Thanh Niên Du Lịch Hoàn Mỹ

Du Lịch Hoàn Mỹ

FAQ

1
Khi gửi bài tham dự cuộc thi, tôi sẽ theo dõi kết quả bài thi của mình khi nào, ở đâu?

Bài dự thi sẽ được duyệt trong vòng 24g kể từ khi BTC nhận được bài (trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ).

Bài hợp lệ sẽ được đăng trên hai trang sau:

- Bài dự thi ảnh: http://hanhtrinhmouoc.thanhnien.vn/anh-du-thi

- Bài dự thi viết: http://hanhtrinhmouoc.thanhnien.vn/bai-du-thi

Người dự thi sẽ theo dõi trên trang http://hanhtrinhmouoc.thanhnien.vn để biết bài của mình đã được duyệt đăng hay chưa.

2
Tôi có thể cập nhật thông tin về cuộc thi ở đâu?

Thông tin cập nhật của cuộc thi cũng như các giải thưởng tháng, giải chung cuộc và giải rút thăm trúng thưởng sẽ được đăng trên trang http://hanhtrinhmouoc.thanhnien.vn,Thanh Niên nhật báo và Thanh Niên tuần san, cũng như trên Facebook chính thức của cuộc thi tại đây.

3
Tôi không dùng Facebook nên không thực hiện Bước 3 là like hay share ảnh và bài dự thi của mình về facebook cá nhân, thì có được không?

Bạn có thể không thực hiện Bước 3. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng trong trường hợp các bài thi bằng điểm nhau, Ban tổ chức sẽ dựa trên số lượt like, share bài dự thi trên Facebook để quyết định trao giải.

4
Tôi có phải trả thêm phí visa và các khoản phí khác, khi sử dụng voucher du lịch để đặt tour của Du lịch Hoàn Mỹ không?

Bạn có thể dùng voucher du lịch để đặt bất kỳ tour nào mà Du lịch Hoàn Mỹ cung cấp. Các tour này được công bố và cập nhật trên website dulichhoanmy.com với giá niêm yết không bao gồm phí visa và các khoản phụ phí khác như phí phục vụ nhà hàng (tiền tip), phí bồi dưỡng hướng dẫn viên.

Nếu tour bạn chọn có giá niêm yết cao hơn giá trị voucher, bạn vui lòng thanh toán thêm tất cả các khoản tiền chênh lệch, trong đó có phí visa và các khoản phụ phí nói trên. Nếu tour bạn chọn có giá niêm yết thấp hơn giá trị voucher, khoản tiền còn lại trong voucher không được quy đổi thành tiền mặt, nhưng có thể được dùng để thanh toán phí visa và các khoản phụ phí. Để đảm bảo quyền lợi cho bạn, Du lịch Hoàn Mỹ cũng có thể quy đổi khoản tiền còn lại trong voucher thành các quà tặng thiết thực khác cho bạn khi đi tour.

5
Nếu tôi đạt giải đặc biệt là voucher 60 triệu để đặt tour đi Mỹ hoặc Canada nhưng lại không xin được visa Mỹ thì giải thưởng của tôi được xử lý thế nào?

Các nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và tận tâm của Du lịch Hoàn Mỹ sẽ tư vấn và hỗ trợ tối đa để bạn có thể hoàn tất bộ thủ tục xin visa một cách tốt nhất và có được visa Mỹ và Canada.

Trong trường hợp hồ sơ của bạn chưa đủ điều kiện để xin visa, Du lịch Hoàn Mỹ sẽ hướng dẫn cách cải thiện hồ sơ hoặc tư vấn để bạn đổi sang các tour khác với giá trị tương đương.

Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không có giá trị chuyển nhượng cho người khác.

6
Nếu không sắp xếp được thời gian để đi tour của Du lịch Hoàn Mỹ, tôi có được chuyển nhượng voucher du lịch cho người khác không?

Rất tiếc, voucher của bạn không thể chuyển nhượng cho người khác. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo về việc không sắp xếp được thời gian để đi du lịch vì các voucher có giá trị một năm và bạn có thể sử dụng voucher để đặt bất cứ tour nào của Du lịch Hoàn Mỹ trong suốt một năm sau ngày được tặng.

7
Giải bốc thăm trúng thưởng sẽ được tổ chức vào thời gian nào? Tôi có thể theo dõi kết quả bốc thăm qua đâu?

Kết quả của chương trình rút thăm trúng thưởng sẽ được tổ chức và công bố ngay trong lễ trao giải của cuộc thi vào ngày 21.8.2018. Giải thưởng của phần thi này là voucher du lịch trị giá 10 triệu đồng có thể dùng để đặt tất cả các tour do Du lịch Hoàn Mỹ tổ chức.

Kết quả cũng được đăng tải trên trang http://hanhtrinhmouoc.thanhnien.vn , Facebook Hành trình mơ ước. Người trúng giải cũng được thông báo qua email và điện thoại.