Thanh Niên Du Lịch Hoàn Mỹ

Du Lịch Hoàn Mỹ

Bài dự thi Thể lệ

Avatar Tác giả #Xuân Lan 10.08.2018
  • 10.08.2018
Chạy xe trên đường phố nước Mỹ

Ở Mỹ, việc bạn biết lái xe cũng khá quan trọng bởi bạn sẽ phải tự lái xe đến chỗ làm hay di chuyển trong nội thành mỗi ngày.

 
 
Những con đường rộng thoáng ở thành phố Orlando, Florida

Tôi sống và kinh doanh ở Florida nước Mỹ cũng đã hơn 10 năm, những ngày đầu sang đây đi đâu cũng phải nhờ chở thật bất tiện và tôi đã quyết định đi học và lấy được bằng lái xe ở Mỹ. Nhớ lại những ngày đầu tự chạy xe trên đường phố ở Florida còn nhiều lo sơ, thậm chí là… toát mồ hôi bởi không ít lần gặp những sự cố ngoài ý muốn… Nhưng dần dà tôi cũng quen và xử lý tốt hơn. Đường phố nơi đây rất rộng và thoáng, làn được được quy định cụ thể nên dù xe đông, chạy với tốc độ cao nhưng bạn luôn cảm thấy rất an toàn.

Chạy xe trên đường phố bạn sẽ rất ít khi gặp cảnh sát giao thông bởi hệ thống camera kiểm tra, phân luồng, điều tiết giao thông rất thông minh và chính xác.

Nếu sống ở Mỹ, hãy học lái xe để trải nghiệm cảm giác tự lái xe chạy bon bon trên những con đường xinh đẹp của đất nước này bạn nhé! Với những ai đi du lịch Mỹ có bằng quốc tế thì có thể thuê xe tự lái. Việc này rất tiện lợi và tiết kiệm nếu đi theo nhóm người. Với sự hỗ trợ của GPS – hệ thống định vị toàn cầu - bạn có thể lái xe khá dễ dàng tại Mỹ.

Bài liên quan
Bình luận